ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT ĐÃ DIỄN RA Ở CHƯƠNG TRÌNH: " CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA CHÍNH TRỊ - LUẬT NĂM 2020"?

15-11-2020

Lại một năm học mới bắt đầu, các Khoa của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM lại tưng bừng, nhộn nhịp chào đón các bạn tân sinh viên mới. Vào chiều ngày 12/11/2020, khoa Chính trị - Luật đã long trọng tổ chức buổi lễ nhằm chào đón các tân sinh viên khóa 11 của Khoa. Đồng thời, triển khai các nội dung, kiến thức phổ biến, thông tin năm học, giới thiệu tiểu sử về Khoa Chính trị - Luật và cung cấp thông tin về Đoàn Thanh niên và công tác CVHT… cho các bạn sinh viên nắm bắt rõ hơn.

Đến tham dự buổi lễ xin hân hạnh đón tiếp:

Về khách mời tham dự :

Tiến sĩ, Luật sư Lâm Hoàng - Đoàn luật sư TP. HCM - Trưởng VPLS Công Luật.

Đạo diễn Tiến Đồng - Đoàn nghệ thuật Quân khu 7

Về phía Ban chủ nhiệm Khoa Chính trị - Luật:

Cô Nguyễn Thị Thu Thoa - Trưởng khoa Chính trị - Luật.

Cô Phan Thị Thu Thúy - Phó trưởng khoa Chính trị - Luật.

Cô Nguyễn Thị Tú Trinh - Trưởng Bộ môn Chính trị - Xã hội.

Thầy Nguyễn Nam Hà - Trưởng Bộ môn Luật.

Cùng toàn thể quý thầy, cô giáo và các bạn sinh viên của khoa Chính trị - Luật.

Để giúp sinh viên làm quen với môi trường học tập mới mẻ, các giáo viên đại diện cho khoa Chính trị - Luật đã lên phát biểu cảm nhận và chia sẻ kinh nghiệm của mình đến các bạn tân sinh viên cũng như giúp các bạn có cái nhìn thực tế và rõ ràng chi tiết hơn về ngành nghề hiện tại của mình. Phổ biến các nội quy nguyên tắc, cách thức làm việc cũng như các quy định của từng bộ phận đến các bạn sinh viên.

Đốt cháy bầu không khí tại Hội trường C là những tiếc mục: nhảy, múa, ca hát...được các bạn sinh viên của Khoa đã chuẩn bị chu đáo như là những món quà tinh thần ý nghĩa chào đón năm học mới.

Chúc các bạn tân sinh viên có một năm học tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành tích trong học tập