GIỚI THIỆU KHOA CHÍNH TRỊ - LUẬT
HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
HÌNH ẢNH

TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA NĂM 2020

27-09-2020
“Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” đầu khóa là hoạt động thường niên mà Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) dành cho Tân sinh viên nhằm mang đến không gian giao lưu, kết nối giữa tân sinh viên với nhà trường cũng như với các sinh viên đồng khóa.
Năm học 2020 – 2021, Khoa Chính trị Luật HUFI được Ban Giám hiệu giao nhiệm vụ sinh hoạt đầu khoá cho sinh viên khoá 11 với 1 chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức tư tưởng phong cách Hồ Chí Minh”.
Đây là hoạt động nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng và công tác học sinh, sinh viên (HSSV) để nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của HSSV trong thực hiện chủ trương chính sách đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nắm được tình hình kinh tế, chính trị, xã hội trong và ngoài nước, chủ trương chính sách mới cùa ngành giáo dục,…. cũng như hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của mình trong học tập, rèn luyện.
Rất nhiều thông tin, sự kiện, phong trào thi đua rèn luyện, cách thức tham gia các CLB,… sẵn sàng được chia sẻ để khi các Tân sinh viên chạm bước vào Giảng đường Đại học không cảm thấy bỡ ngỡ. Các bạn được nghe những chia sẻ bổ ích của các thầy cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các khoa, phòng, ban chức năng để thêm hiểu về ngôi trường, yêu ngành nghề mà mình đang theo học.
Bài viết: Thu Trang - Ngọc Kiên

 


Bài viết khác

THÔNG BÁO
PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT
LƯỢT TRUY CẬP